Máy tính tiền Antech

Lưu ý khi mua máy tính tiền

Nhu cầu thực tế

Việc kinh doanh của Bạn  trở nên khó khăn hơn bao giờ hết khi số lượng khách hàng quá đông trong khi việc tính toán bằng tay lại mất quá nhiều thời gian. Vì vậy bạn đang tìm một giải pháp hợp lý để áp dụng cho mô hình kinh đoan của mình nhưng không biết phải chọn máy nào để phù hợp với công việc kinh doanh của mình mà cũng không phải tốn quá nhiều chi phí.

Bạn đã tìm hiểu về máy tính tiền, nhưng lại có quá nhiều loại máy khác nhau và có cũng không ít hãng trên thị trường từ lâu đời như Casio, Sharp, Wincor, Lewin… đến mới nhât như: Topcash, Procash, Antech….

Bạn cần tìm ra lời tư vấn chính xác để bắt đầu cho việc lựa chọn giải pháp kinh doanh tối ưu cho mô hình kinh doanh của mình?

Chúng tôi hiểu vấn đề đó của bạn và với kinh nghiệm trong nghề lâu năm, Chúng tôi xin đưa ra những lời khuyên dưới đây.

Lưu ý khi mua máy tính tiền

Nguyên tắc khi chọn máy:

1.       Nếu bạn chưa rành về máy tính mà muốn nhanh chóng có giải pháp kinh doanh thuận tiện nhất thì máy tính tiền chính là giải pháp phù hợp nhất

2.       Bạn cần phải quan tâm đến nhu cầu của mình, cần phải xem mình cần mua máy tính tiền để làm gì?  Đừng nên mua máy rồi về làm theo máy.

3.       Đưa ra lựa chọn tốt nhất

Chọn công ty bán máy có uy tín để được tư vấn chính xác loại máy tính tiền và có giá thành vừa phải, tránh mua máy quá mắc tiền so với nhu cầu của bạn

4.       Chi tiêu hợp lý

Bạn cần những lời tư vấn cho mô hình kinh doanh của bạn chứ không phải là cùng một máy mà bạn chọn chỗ rẻ hơn chưa chắc bạn đã được hài lòng. Máy tính tiền là thiết bị điện tử và để sử dụng tốt nó thì phải có sự hỗ trợ tốt về kỹ thuật của bên bán hàng, nếu công ty không chuyên về máy tính tiền thì bạn sẽ gặp khó khăn lớn trong việc khai thác hiệu quả máy của bạn

5.       Chọn loại máy đã có thương hiệu

Thị trường có rất nhiều loại máy tính tiền khác nhau cùng với nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên Chúng Tôi khuyên bạn nên chọn loại máy đã có tên tuổi ở Việt Nam

6.       Xác định mục tiêu lâu dài

Bạn không nên coi việc mua máy coi như thử nghiệm, nếu kinh doanh được thì mới đầu tư 1 máy cao cấp hơn. Nếu suy nghĩ như vậy thì việc kinh doanh của bạn cũng mang tính chất thử nghiệm, không xác định được mục tiêu lâu dài. Hãy suy nghĩ là công việc kinh doanh của bạn có thể tốt đẹp hoặc ổn định và như vậy bạn sẽ không hề muốn sử dụng cái máy tính tiền trong thời gián 1-2 năm mà muốn nó vẫn đáp ứng được các yêu cầu của bạn trong thời gian 3 năm tới

7.       Mua máy tính tiền trước khi bạn khai trương:

Bạn nên bắt đầu việc áp dụng tính toán thử nghiệm cho cửa hàng của mình ngay từ trước khi bạn khai trương 1-2 tuần. Có như vậy ngày khai trương đông khách của bạn mọi thứ hoạt động ổn định ngay và khách hàng sẽ đánh giá cao điều đó

8.       Không nên mua máy tính tiền nếu bạn chỉ kinh doanh theo thời gian ngắn nhất định:  Quá lãng phí nếu bạn bỏ ra 10tr mua 1 máy tính tiền chỉ để phục vụ trong 2 tuần lễ hội trợ, bạn có thể tìm thuê 1 máy tính tiền thay vì mua máy như vậy

9.       Không nên chọn model quá cũ: Những model cũ sẽ là khó khăn cho bạn nếu sau này máy của bạn bị hư hỏng cần thay thế linh kiện, vì model cũ không còn sản xuất nữa sẽ rất kho khăn cho bạn mua linh kiện để thay, nếu có thì giá thành cũng khá cao

10.   Bạn nên quan tâm đến thời gian bảo hành của máy vì đây là thiết bị điện tử thường xuyên cần sự hỗ trợ của kỹ thuật, vì vậy thời gian bảo hành lâu sẽ giúp bạn yên tâm hơn cho sản phẩm của mình

Trên đây là 10 điều lưu ý giúp khách hàng lựa chọn máy tính tiền cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh và quản lý của mình, Quý khách muốn tìm hiểu kỹ hơn về máy tính tiền và giải pháp siêu thị vụi lòng gửi email tới khanglongbigbuy@gmail.com để được hỗ trợ!

Liên hệ

Tư vấn máy tính tiền

Người viết bài : Khang Long-Bigbuy

Vui lòng ghi rõ nguồn khi lấy bài viết này*


Casio QT 6600

Máy tính tiền cho Shop

Máy tính tiền dành cho Shop: casio SE S300

Tên sản phẩm : Máy tính tiền Casio SE S300 ( Phiên bản tiếng việt có dấu)

Giao diện: Tiếng việt có dấu hoặc tiếng Anh

Thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt với bàn phím nổi

– Ứng dụng cho các mô hình: shop, nhà sách mini, siêu thị mini…

– Công nghệ màn hình LCD với độ dài tên hàng 12 ký tự.

– Quản lý 2000 mặt hàng, 4 mức thuế và 200 nhóm hàng.

– Quản lý các loại báo cáo: doanh số, doanh thu, ca bán, chi tiết hàng hoá và nhật ký bán hàng.

– Chế độ in nhiệt nhanh chóng với tốc độ 17 dòng/giây.

- Hỗ trợ gõ tiếng việt có dấu

- Máy không có khả năng kết nối thêm máy in hóa đơn

Dùng cho các shop, fastfood, hiệu sách, siêu thị mini,…

 

 

MÔ TẢ CỤ THỂ:

 

Kiểu bàn phím nổi

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của hầu hết các nhà bán lẻ trong các lĩnh vực bán hàng tạp hóa, bàn phím của chúng tôi được trang bị với 25 phím nhóm hàng bán (kiểu 1 bảng) hoặc 30 phím nhóm hàng bán (kiểu 2 bảng) để quản lý nhóm hàng bán chính xác và nhanh chóng. Sử dụng phím “shift” sẽ tăng gấp đôi các con số này lên tới 50 và 60 lần lượt. Có thể quản lý 200 nhóm hàng bằng số nhóm hàng.
Phím Tính năng in hóa đơn sau sẽ cho phép người thao tác in hóa đơn ngay cả khi phím Tính năng hóa đơn ở vị trí OFF.

Các đặc tính nổi bật

 

CỠ NHỎ GỌN


 

Kích thước máy đã giảm xuống 33%*để mở rộng thêm không gian của quầy hàng giúp tiện việc giao dịch với khách hàng.

*Chỉ có máy chính; so sánh với loại TE-2000

Thiết kế thời trang


Thân máy được trang trí hai đường viền màu sẽ bổ sung thêm sự sang trọng và trang nhã vào hình ảnh của cửa hàng của bạn.
Bàn phím thân thiện với người thao tác và màn hình được đặt ở góc nghiêng tối ưu giúp quan sát dễ dàng.
Có thể tắt âm thanh bàn phím khi sử dụng khi cửa hàng cần không gian yên tĩnh.

Màn hình hiển thị rất rõ ràng các giao dịch bán hàng

Màn hình LCD rõ nét có đèn nền đảm bảo dễ đọc các thao tác. Các giao dịch được hiển thị lên tới 12 ký tự và các số liệu bán hàng riêng lên tới 10 con số 7 phân đoạn.

Máy in nhật ký bán hàng và hóa đơn


Máy in nhiệt nhanh sẽ đáp ứng nhu cầu của các cửa hàng đông đúc với tính năng in chính xác và rõ ràng trên các khổ giấy rộng 58mm. Nâng cao hình ảnh cửa hàng của bạn bằng việc chọn kích cỡ in tối ưu để bổ sung thêm vào các thông báo và hình ảnh đồ họa của cửa hàng. Bạn có thể in các ký tự có kích cỡ thường hoặc gấp đôi và thêm logo đồ họa và/hoặc thông báo thương mại làm tiêu đề.

Trợ giúp

Tính năng Trợ giúp sẽ đưa ra những câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp, từ việc lập trình ngày tháng/thời gian và các vấn đề in hóa đơn khác đối với việc cài đặt và vận hành cuộn giấy với đặc tính 300 PLU/đặt tên nhóm hàng.

In logo hình

In các hình ảnh đồ họa và các văn bản độc lập trên hóa đơn để quảng cáo hoặc với mục đích khác. Chọn một phông chữ hấp dẫn để thêm kiểu cho các quảng cáo của bạn. Cũng có sẵn một bộ hình ảnh cài sẵn dành cho việc sử dụng ngay.

Dễ dàng nạp giấy kiểu thả xuống

Phương pháp nạp giấy kiểu thả xuống được lựa chọn để đơn giản hóa việc thay cuộn giấy in.

300 PLU cài sẵn / tên nhóm hàng

Các thực đơn cài sẵn sẽ làm giảm thời gian cần thiết để lập trình cho PLU và các nhóm hàng. Chỉ việc chọn tên từ danh sách và thực hiện việc điều chỉnh cần thiết.

Dễ dàng thiết đặt ký tự

Sử dụng bàn phím gồm 10 phím và các phím chức năng để lập trình các mặt hàng có thể lập trình như PLU và tên nhóm hàng. Màn hình hiển thị cho phép bạn xác nhận dữ liệu nhập trong nháy mắt.

Màn hình dành cho khách hàng


Màn hình dành cho khách hàng được cài sẵn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng xác nhận các nội dung giao dịch bán hàng.

Sao lưu dữ liệu

Tính năng sao lưu và phục hồi dữ liệu sẽ lưu trữ những dữ liệu lập trình một cách an toàn trong bộ nhớ flash trong.

Báo cáo bán hàng

Có nhiều loại báo cáo bán hàng đã được tải vào để hỗ trợ cho việc quản lý cửa hàng của bạn.

Báo cáo tổng hợp hàng ngày

Báo cáo PLU

Báo cáo theo nhóm

Báo cáo theo giờ

Báo cáo theo tháng

Báo cáo nhanh (báo cáo chỉ đọc)

Báo cáo định kỳ 1 và 2

Các đặc tính tiện lợi khác

Quản lý 200 nhóm hàng bằng 12 ký tự

Quản lý chính xác và nhanh chóng 2.000 PLU

50 nhân viên

4 biểu thuế để tính giá đã bao gồm thuế và giá chưa bao gồm thuế

Kết nối PC

Nhật ký bán hàng điện tử

Tính năng Nhật ký bán hàng điện tử sẽ cho phép bạn lưu nội dung các giao dịch bán hàng trong bộ nhớ cài sẵn.

Tìm hiểu thêm về Máy tính tiền Casio

 

Quan ly nha hang

Máy tính tiền quản lý nhà hàng

Bài toán Nhà hàng

Nhà hàng là một  khái niệm về kinh doanh ăn uống khá phổ biển ở TP HCM  và Việt Nam nói chung, nó thực sự là thử thách rất lớn cho những người mới bắt đầu. Bài toán về quản lý nhà hàng luôn được người chủ quan tâm rất nhiều vì nó ảnh hưởng đến kết quả thành bại của Nhà hàng đó.

Tinh tien tai nhieu diem

Xu hướng ăn ở nhà hàng ngày càng gia tăng ở Việt Nam. Chỉ tính riêng ở TP HCM, người ta dự đoán vào khoảng năm 2013, ngành công nghiệp nhà hàng sẽ tăng đáng kể so với năm 2012 do sự suy thoái về kinh tế dẫn đến việc một số người chuyển hướng kinh doanh sang Nhà hàng vì nó thực sự là nguồn lợi nhuận cao. Tuy nhiên không phải dễ dàng thành công với Nó vì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến lượng khách hàng cũng như doanh thu của nhà hàng đó. Để khắc phục những điều này thì Người chủ trước tiên phải đam mê nghành nghành nghề này để làm ra những món ăn hợp khẩu vị của khách hàng và cũng phải quản lý được doanh thu, chi phí.

Quản lý doanh thu Nhà hàng

Hiện nay rất nhiều Nhà hàng vẫn tính tiền bằng cách ghi chép tay để oder món ăn cho khách hàng cũng như việc coi ghi tay bill thanh toán cho khách hàng là việc làm dễ dàng và tiện lợi với họ, nhưng thực tế thì nó chưa phải là cách tốt để họ có thể quản lý được doanh thu  vì việc ghi chép tay là khá đơn giản nhưng nó thể hiện thiếu chuyên nghiệp, không lưu trữ được dữ liệu mà họ mong muốn.

Quan ly quan cafe chuyen nghiep

 

Việc tổng kết bán hàng hàng ngày  sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết và trở thành ghánh nặng với họ khi về cuối ngày sự mệt mỏi trong công việc khiến con người không còn muốn làm việc nhiều nữa. Vì vậy hiện nay nhiều Chủ nhà hàng đã áp dụng Máy tính tiền vào để quản lý doanh thu cho nhà hàng của mình và nó đang mang lại sự hiệu quả thực sự cho người sử dụng .

Với lợi thế là một thiết bị tất cả trong một gồm:

Bộ phận in bill cho khách hàng: Máy in hóa đơn

Quản lý tính tiền: Phần mềm tính tiền,

Phần cứng máy có sẵn bàn phím, màn hình hiển thị

Ban phim c300

Một người chủ không phải ai cũng muốn ngồi để sử dụng máy tính tiền vì vậy những nhà nghiên cứu đã tích đưa  tính năng quản lý nhân viên để người chủ có thể thêm,xóa nhân viên, cấp mật khẩu cho từng nhân viên, phân quyền làm việc và quản lý doanh thu theo nhân viên. Như vậy những người quản lý hoàn toàn có thể đi làm việc khác mà vẩn kiểm soát được doanh thu của nhà hàng bằng cách lấy báo cáo doanh số bán hàng .

Giờ đây máy tính tiền đã được có nhiều nhà cung cấp ở Việt Nam vì vậy việc mua một thiết bị để quản lý doanh số bán hàng không có gì là khó khăn  nữa,  sự cần thiết là phải chọn được một thiết bị phù hợp với cách thức quản lý của nhà hàng chứ không phải là mua máy về để chúng ta làm theo nó. Như vậy lời khuyên của Chúng tôi là bạn nên tham khảo và cần phải chọn đơn vị cung cấp máy có uy tín đề được tư vấn máy phù hợp với nhu cầu của mình

 

Tu van may tinh tien

Tư vấn chuyên nghiệp

Hiện này có rất nhiều giải pháp có thể đáp ứng nhu cầu quản lý kinh doanh cho người chủ, tuy nhiên để có giải pháp tốt nhất cho mô hình kinh doanh cho siêu thị, nhà hàng của mình lại là vấn đề không hề đơn giản. Với đội ngũ tư vấn kinh doanh nhiều kinh nghiệm, Chúng tôi tin chắc sẽ đưa ra cho khách hàng giải pháp tốt nhất nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí, đảm bảo ổn định lâu dài.

 

Chúng tôi tư vấn Phần mềm tính tiền rất hiệu quả việc quản lý bán hàng của các nhà hàng; chuỗi nhà hàng; quán ăn; quán cafe. Hỗ trợ bán hàng bằng màn hình cảm ứng hay máy tính PC bình thường. Hỗ trợ nhiều báo cáo phân tích giúp lãnh đạo đưa ra các quyết định chính xác, kịp thời. GRES thực sự là một sự tối ưu trong việc quản lý tính tiền, nó hỗ trợ gần như toàn bộ những thứ cần thiết nhất cho một nhà hàng, khách sạn, quán cafe!

Sử dụng màn hình tiện lợi trong việc bán hàng, in hóa đơn.

Hỗ trợ màn lập hóa đơn bằng máy tính PC thường cho khách hàng không dùng màn hình cảm ứng (hỗ trợ hai màn hình riêng cho cảm ứng và pc).

Hỗ trợ in phiếu cho Bếp thuận tiện cho việc chế biên thức ăn.

Hỗ trợ in quầy pha chế thuận tiện cho việc pha chế đồ uống.

Hỗ trợ quản lý các món chọn thêm cho thức ăn thuận tiện trong việc ghi nhận yêu cầu của khách hàng.

Quản lý thẻ thành viên khách hàng và các chương trình khuyến mãi: giảm giá,khuyến mãi, trả trước, …

Hỗ trợ quản lý khách hàng thân thiết bằng thẻ thành viên bằng thẻ từ, thẻ mã vạch, mã số…

Hỗ truy cập từ xa qua internet giúp lãnh đạo có thể điều hành công việc từ xa.

Phân tích doanh số bán hàng theo từng ngày, từng giờ, hoặc theo nhu cầu của khách hàng

 

Các chức năng chính

Quản lý khách hàng, nhà cung cấp: là một phân hệ quản lý khách hàng đơn giản dễ sử dụng.

Quản lý các món ăn, thức uống: cho phép quản lý các lựa chọn thêm cho các món ăn.

Quản lý mua hàng: hóa đơn mua hàng, phiếu nhập kho.

Quản lý bán hàng: phiếu bán hàng (có thể cài đặt quản lý theo ca), quản lý theo bàn.

Quản lý doanh thu theo nhân viên bán hàng.

Quản lý kho: nhập, xuất, tồn kho.

Quản lý khấu trừ nguyên liệu khi bán món ăn.

Gộp bàn, tách bàn.

In hóa đơn. Bạn sẽ thấy rất sự khác biệt bởi cách sử lý vô cùng nhanh chóng của phần mềm GRES, giúp việc tính tiền thuận tiền và khách hàng không phải chờ đợi

In bếp.

In Quầy pha chế.

Hỗ trợ nhiều báo cáo theo các tiêu chí khác nhau.

Phân quyền sử dụng.

Các chức năng có thể bổ sung tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Phân hệ quản lý kho

Hỗ trợ quản lý nguyên vật liệu tiêu hao khi chế biến món ăn

Hỗ trợ cảnh báo hàng tồn kho theo định mức

Hỗ trợ xem tồn kho online (ngay tức thì sau khi cập nhật dữ liệu vào hệ thống)

Quản lý các phiếu nhập, xuất, điều chỉnh kho

Theo dõi chính xác việc nhập xuất của từng mặt hàng hay nhóm mặt hàng.

Xem tồn kho hiện tại của mặt hàng nhanh chóng.

Hỗ trợ phân quyền người dùng theo nhóm chức năng. Đảm bảo chỉ nhưng người có quyền mới thực hiện được các chức năng tương ứng trong hệ thống.

Hỗ trợ xuất dữ liệu ra excel, word, …

Bán hàng tại nhiều điểm khác nhau và đồng bộ dữ liệu với GRES PLUS

Phần mềm chạy trên môi trường windows có giao diện đồ họa đẹp mắt. Ngôn ngữ giao tiếp bằng tiếng Việt dễ sử dụng. Có thể sử dụng riêng rẽ (máy đơn – quầy bán hàng và thu tiền), nhiều người dùng (chạy trên mạng nội bộ – nhiều quầy bán hàng và thu tiền) hay quản lý từ xa qua internet.

Vui lòng tham khảo thêm tại : Phần mềm tính tiền

Máy tính tiền

Đến với maytinhtiendientu.com

BIGBUY là thương hiệu được biết đến từ năm 1999 với góc độ là một cửa hàng bán lẻ các thiết bị văn phòng. Cho đến nay BIGBUY đã lớn mạnh và đổi tên thành công ty cổ phần BIGBUYBIGBUY đã trở thành công ty  hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các sản phẩm công nghệ cao bằng cách áp dụng hình thức bán hàng trực tuyến trên mạng Internet (kinh doanh Thương mại điện tử) tại Việt Nam. Với bề dầy kinh nghiệm trong nhiều năm liên tục lớn mạnh và phát triển, BIGBUY đã và đang không ngừng đạt được những thành quả đáng khích lệ trên con đường phát triển của mình .

      BIGBUY đã mở rộng quan hệ bạn hàng với nhiều đối tác lớn trong cũng như ngoài nước, thiết lập kênh phân phối trực tuyến hiệu quả và hệ thống mạng lưới đại diện thương mại và cộng tác viên bán hàng tại nhiều khu vực với quy mô rộng khắp trên cả nước, với danh mục hàng hoá ngày càng phong phú, xây dựng được một bộ máy điều hành quản lý chuyên nghiệp biết phối hợp với nhau hiệu quả. Các thành viên trong Công ty luôn nỗ lực hết mình cùng với sự phát triển của Công ty cũng như định hướng và mục tiêu kinh doanh.

Website thương mại điện tử www.maytinhtiendientu.com   ra đời là một bước đột phá trong việc ứng dụng thương mại điện tử vào việc cung cấp hàng hoá, dịch vụ trực tiếp tới khách hàng của BIGBUY.

Được sự hỗ trợ và hợp tác với những nhà sản xuất, phân phối sản phẩm đi đầu tại Việt Nam,BIGBUY mang tới cho khách hàng sự lựa chọn vô cùng phong phú đa dạng với các nhóm ngành hàng như sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tổng thể bao gồm: LAPTOP, THIẾT BỊ TIN HỌC, THIẾT BỊ  VĂN PHÒNG, MÁY VĂN PHÒNG, NỘI THẤT VĂN PHÒNG, THIẾT BỊ AN NINH, TB SIÊU THỊ…ĐI KÈM VỚI DỊCH VỤ TƯ VẤN, GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ, GIẢI PHÁP TỔNG THỂ, DỊCH VỤ TRỌN GÓI VỀ LẮP ĐẶT, CÀI ĐẶT, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG, BẢO HÀNH BẢO TRÌ.
Trong những năm qua, bên cạnh những thành công trong việc phân phối hàng hóa cho các nhà nhập khẩu, cung cấp hàng hóa chuyên nghiệp, BIGBUY cũng phát triển mảng nhập khẩu, phân phối những hàng hóa công nghệ cao để đáp ứng cho thị trường ngày một tăng tại Việt nam như: Laptop, Máy chủ, thiết bị mạng, thiết bị trường học cao cấp, phòng thí nghiệm…đồng thời công ty đã tham gia rất nhiều các Dự án đấu thầu trong nước của các Cơ quan, các Bộ, Ngành, các Tổ chức Chính Phủ, Phi Chính Phủ, Viện nghiên cứu, Ngân Hàng, Hàng không,..

Đội ngũ CBCNV hiện nay của BIGBUY có 25 người, trong đó hơn 97% là hiểu biết CNTT, trên 90 % có trình độ đại học và sau đại học, là cử nhân các ngành tài chính, kinh tế, điện tử viễn thông, maketing… Cùng với sự phát triển của Công ty và sự quan tâm sâu sát của Lãnh đạo Công ty, các CBCNV luôn được tạo mọi điều kiện tốt nhất về môi trường làm việc, các chế độ đãi ngộ xứng đáng với năng lực. Những điều này giúp các CBCNV có thể yên tâm công tác và cống hiến cho Công ty, cũng như thu hút được ngày càng nhiều nguồn nhân lực có chất lượng cao về làm việc lâu dài tại Công ty.

      CÁC SẢN PHẨM VÀ GIẢI PHÁP CUNG CẤP

     BIGBUY luôn đáp ứng mọi nhu cầu về thiết bị mới nhất với công nghệ tiên tiến của các hãng nổi tiếng trên thế giới sau đây (với tư cách là nhà phân phối và đại lý chính thức).

       1. Lĩnh vực tin Học và máy móc văn phòng

       2. Thiết bị giải pháp Ngân hàng, Siêu thị, Chấm Công, An ninh,..

       3. Lĩnh vực Viễn thông.

       4.  Tích hợp hệ thống.

       5. Các dịch vụ giải pháp khác.

       MỤC TIÊU KINH DOANH

– Mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của BIGBUY.

– Cam kết chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

– Cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

– Là một trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc tư vấn, lựa chọn các sản phẩm Tin học.

       ĐỊNH HUỚNG PHÁT TRIỂN

– Xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà khách hàng được đặt làm trung tâm của mọi hoạt động.

– Chuyên nghiệp hóa đội ngũ cán bộ công nhân viên toàn Công ty nhằm mang lại khả năng phục vụ khách hàng ở mức cao nhất.
– Mở rộng hoạt động kinh doanh với các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
– Tiếp tục là công ty đi đầu trong việc giới thiệu và cung cấp các sản phẩm công nghệ và dịch vụ mới tới tận tay người dùng cuối.
– Hoàn thiện dịch vụ thương mại điện tử, hướng tới việc phát triển hệ thống bán hàng online quy mô và hiện đại nhất Việt Nam.

may tinh tien Bida

Máy tính tiền Bida

Máy tính tiền dùng cho mô hình quản lý quán Bida là loại máy tính tiền khá đặc biệt với những yêu cầu đặc biệt của người chủ thì loại máy quản lý cho quán Bida phải đáp ứng được việc quản lý tính giờ và quản lý bàn cho mô hình này.

Quan bida

Đối với mô hình kinh doanh là quán Bida thì người chơi Bida thường là 1 nhóm người sẽ chọn bàn để chơi cố định, sau khi chọn được bàn chơi phù hợp thì người chơi có thể gọi các đồ uống, đồ ăn, thuốc … Vì vậy máy tính tiền quản lý quán Bida phải quản lý được những dịch vụ đó theo bàn Bida. Mặt khác máy cũng phải tự động ghi giờ và tính giờ dịch vụ cho bàn có người chơi. Thường thì khi khách hàng chọn bàn chơi thì máy tự động tính giờ vào bàn là thời điểm đó cho đến khi kết thúc bàn chơi thì máy sẽ lấy thời gian cuối là giờ kết thúc rồi nhân ra số tiền dựa vào Block đơn giá tiền đã setup sẵn.

Giải quyết được những khó khăn cơ bản trên thì coi như máy tính tiền của bạn đáp ứng những nhu cầu quan trọng và cơ bản nhất cho mô hình kinh doanh Bida

Bao mat cao

Chọn máy tính tiền cho nhà hàng

Máy tính tiền giúp quản lý nhà hàng!

Bài toán Nhà hàng

Chon may tinh tien cho nha hang

Chon may tinh tien cho nha hang

Nhà hàng là một  khái niệm về kinh doanh ăn uống khá phổ biển ở TP HCM  và Việt Nam nói chung, nó thực sự là thử thách rất lớn cho những người mới bắt đầu. Bài toán về quản lý nhà hàng luôn được người chủ quan tâm rất nhiều vì nó ảnh hưởng đến kết quả thành bại của Nhà hàng đó. Xu hướng ăn ở nhà hàng ngày càng gia tăng ở Việt Nam. Chỉ tính riêng ở TP HCM, người ta dự đoán vào khoảng năm 2013, ngành công nghiệp nhà hàng sẽ tăng đáng kể so với năm 2012 do sự suy thoái về kinh tế dẫn đến việc một số người chuyển hướng kinh doanh sang Nhà hàng vì nó thực sự là nguồn lợi nhuận cao. Tuy nhiên không phải dễ dàng thành công với Nó vì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến lượng khách hàng cũng như doanh thu của nhà hàng đó. Để khắc phục những điều này thì Người chủ trước tiên phải đam mê nghành nghành nghề này để làm ra những món ăn hợp khẩu vị của khách hàng và cũng phải quản lý được doanh thu, chi phí.

Quản lý doanh thu Nhà hàng

Hiện nay rất nhiều Nhà hàng vẫn tính tiền bằng cách ghi chép tay để oder món ăn cho khách hàng cũng như việc coi ghi tay bill thanh toán cho khách hàng là việc làm dễ dàng và tiện lợi với họ, nhưng thực tế thì nó chưa phải là cách tốt để họ có thể quản lý được doanh thu  vì việc ghi chép tay là khá đơn giản nhưng nó thể hiện thiếu chuyên nghiệp, không lưu trữ được dữ liệu mà họ mong muốn. Việc tổng kết bán hàng hàng ngày  sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết và trở thành ghánh nặng với họ khi về cuối ngày sự mệt mỏi trong công việc khiến con người không còn muốn làm việc nhiều nữa. Vì vậy hiện nay nhiều Chủ nhà hàng đã áp dụng Máy tính tiền vào để quản lý doanh thu cho nhà hàng của mình và nó đang mang lại sự hiệu quả thực sự cho người sử dụng .

Với lợi thế là một thiết bị tất cả trong một gồm:

Bộ phận in bill cho khách hàng: Máy in hóa đơn

Quản lý tính tiền: Phần mềm tính tiền,

Phần cứng máy có sẵn bàn phím, màn hình hiển thị

Một người chủ không phải ai cũng muốn ngồi để sử dụng máy tính tiền vì vậy những nhà nghiên cứu đã tích đưa  tính năng quản lý nhân viên để người chủ có thể thêm,xóa nhân viên, cấp mật khẩu cho từng nhân viên, phân quyền làm việc và quản lý doanh thu theo nhân viên. Như vậy những người quản lý hoàn toàn có thể đi làm việc khác mà vẩn kiểm soát được doanh thu của nhà hàng bằng cách lấy báo cáo doanh số bán hàng .

May tinh tien nha Hang

Giờ đây máy tính tiền đã được có nhiều nhà cung cấp ở Việt Nam vì vậy việc mua một thiết bị để quản lý doanh số bán hàng không có gì là khó khăn  nữa,  sự cần thiết là phải chọn được một thiết bị phù hợp với cách thức quản lý của nhà hàng chứ không phải là mua máy về để chúng ta làm theo nó. Như vậy lời khuyên của Chúng tôi là bạn nên tham khảo và cần phải chọn đơn vị cung cấp máy có uy tín đề được tư vấn máy phù hợp với nhu cầu của mình