Casio SE S10
Casio SE S300
casio SE C300
Casio QT 6100_bigbuy
may tinh tien Bida
Tu van may tinh tien
Casio QT 6600
Quan ly nha hang
Filter our projects
May tinh tien de dung

Phí trả cho phần mềm được tính theo thời gian sử dụng (hàng tháng) cũng như nhu cầu sử dụng (chia gói Dịch vụ) tiết kiệm chi phí ở mức tối đa. Không ràng buộc - người dùng có thể ngừng dịch vụ bất kỳ khi nào mong muốn. Phần mềm được nâng câp liên tục và miễn phí.

quan ly

Giải pháp trên Maytinhtiendientu.com được lập trình tối ưu cho thiết bị phần cứng của nhà sản xuất. Việc thống nhất phần mềm và phần cứng của thiết bị giúp việc bán hàng trở nên dễ dàng và hứng khởi. Giờ đây các nhân viên bán hàng có thể rất nhanh chóng làm chủ được phần mềm, hoàn thành các nghiệp vụ bán hàng.

May tinh tien bao mat cao

Thông tin từ cửa hàng được cập nhật về trung tâm theo thời gian thực. Bằng phần mềm quản lý trên điện thoại (iPhone, android Phone), máy tính bảng (iPad, android Tablet) người quản lý có thể nhanh chóng thiết lập, theo dõi thông tin hóa đơn, tồn kho, doanh số, lợi nhuận,… mọi lúc mọi nơi.

chuoi cua hang

BIGBUY là thương hiệu được biết đến từ năm 1999 với góc độ là một cửa hàng bán lẻ các thiết bị văn phòng. Cho đến nay BIGBUY đã lớn mạnh và đổi tên thành công ty cổ phần BIGBUY